ข่าวทั่วไปสินเชื่อ การเงิน

ออมสินจัดให้ กู้ซื้อบ้าน 1 ล้าน ผ่อนเดือนละ 10 บาท

กู้ซื้อบ้าน กับ ธ.ออมสิน

แค่ 10 บาทก็ผ่อนบ้านได้ ! ด้วย “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” โปรโมชั่นพิเศษจากธนาคารออมสิน อยากซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติมซ่อมแซม หรือรีไฟแนนซ์บ้าน รีบเลย

ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสทองของคนอยากมีบ้านเป็นของตัวเองเลยล่ะค่ะ เพราะโครงการที่อยู่อาศัยหลายแห่ง ต่างพากันออกแคมเปญลด แลก แจก แถม ฟรีค่าธรรมเนียม ให้เลือกมากมาย ซึ่งถ้าใครเจอบ้านที่ถูกใจแล้ว แต่ยังกังวลว่าสภาพเศรษฐกิจในปีนี้อาจกระทบกับรายได้ของเราจนผ่อนไม่ไหวหรือเปล่า ขอแนะนำให้มองหาสินเชื่อบ้านที่คิดดอกเบี้ยต่ำ ๆ ในปีแรกไว้ก่อน อย่างน้อยก็ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้ลดลงได้
และสินเชื่อบ้านที่คิดดอกเบี้ยปีแรกถูกที่สุด ต้องยกให้ “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” ของธนาคารออมสิน ที่จะช่วยให้เราผ่อนบ้านได้อย่างสบายใจ สบายกระเป๋า ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษคงที่ในปีที่ 1 เพียง 0.010% เท่านั้น

ส่วนในปีที่ 2-3 จะใช้อัตราดอกเบี้ย 4.350% ต่อปี เท่ากับว่า อัตราดอกเบี้ยเฉลี่ย 3 ปีแรก คือ 2.903% ต่อปี นับว่าถูกมากทีเดียว จากนั้นปีที่ 4 เป็นต้นไป คิดอัตราดอกเบี้ยตามที่ธนาคารกำหนด

ลองคิดตามง่าย ๆ ค่ะว่า ถ้ากู้เงิน 1 ล้านบาท มีระยะเวลาผ่อนชำระ 20 ปี ก็จะจ่ายค่างวดผ่อนชำระปีแรก แค่เดือนละ 10 บาท ขณะที่ปีที่ 2-3 ผ่อนชำระเพียงเดือนละ 3,700 บาทเท่านั้น และตั้งแต่ปีที่ 4 จนตลอดอายุสัญญา จ่ายค่างวดเดือนละ 8,000 บาท ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อคนอยากมีบ้าน ที่เหมาะสำหรับสถานการณ์วิกฤติแบบนี้จริง ๆ

 
ทั้งนี้ คุณสามารถรับอัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่นนี้ได้ง่าย ๆ เพียงแค่สมัครผลิตภัณฑ์ หรือบริการของธนาคารอย่างน้อย 3 ประเภท ได้แก่ เปิดบัญชีเงินฝากเผื่อเรียก, บัตรอิเล็กทรอนิกส์, บัตรเครดิต, สินเชื่อบัตรเงินสด, บริการ MyMo หรือชำระสินเชื่อหักผ่านบัญชี ซึ่งถ้าใครเคยสมัครผลิตภัณฑ์หรือบริการเหล่านี้อยู่แล้วก็ใช้อัตราดอกเบี้ยโปรโมชั่นได้เลย

นอกจากนี้ สำหรับผู้ที่มีบ้าน มีที่ดินเป็นของตัวเองอยู่แล้ว และกำลังอยากได้เงินสักก้อนไว้ปลูกสร้างบ้าน ต่อเติม ขยับขยาย ซ่อมแซม รวมทั้งรีไฟแนนซ์บ้านให้ดอกเบี้ยลดลง เพื่อประหยัดเงินมากกว่าเดิม ก็สามารถยื่นกู้ “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” ได้เช่นกัน โดยธนาคารจะให้กู้ตามความสามารถชำระหนี้ของลูกค้าแต่ละราย ไม่จำกัดวงเงินกู้สูงสุด และยังผ่อนนานสูงสุดถึง 40 ปี (เป็นไปตามเงื่อนไขการขอสินเชื่อแต่ละกรณี)

 

ไม่ว่าจะซื้อ ปลูกสร้าง ต่อเติมซ่อมแซมหรือรีไฟแนนซ์บ้าน “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ให้คุณผ่อนสบาย ๆ แถมยังมีเงินเหลือไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวันด้วยนะ โอกาสดี ๆ แบบนี้อย่าพลาดเด็ดขาด สนใจรีบติดต่อขอสินเชื่อได้ที่ธนาคารออมสิน ทั่วประเทศ โดยอนุมัติและจัดทำนิติกรรมสัญญาให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ธันวาคม 2563 หรือจนกว่าครบจำนวนเงินโครงการตามที่กำหนด อย่างใดอย่างหนึ่งที่ถึงก่อน

และหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมของ “สินเชื่อบ้านผ่อนต่ำ ล้านละ 10 บาท” สามารถอ่านรายละเอียดที่เว็บไซต์ gsb.or.th หรือโทร. สอบถาม Call Center 1115 ได้เลยค่ะ

ใส่ความเห็น