ดวง ท่านที่เกิด 4 วันนี้ มีเกณฑ์ดวงรุ่ง โชคประทานพร กำลังจะได้โชคจากผู้ใหญ่

 

ดวง ท่านที่เกิด วันจันทร์

เกิดในวันจันทร์ช่วงนี้คุณเป็นคนที่กำลังอยู่ในช่วงชดใช้เวรกรรมเกี่ยวกับภาระหนี้สิน หากใครเป็นหนี้สินกระวนกระวายใจในช่วงนี้ แนะนำให้ไปทำบุญถวายน้ำมันตะเกียง ถวายผ้าไตรจีวร สิ่งเหล่านี้จะทำให้จิตคุณเป็นกุศล ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จ มีเงินมีทองมากองตรงหน้า การงานก็จะก้าวหน้าอยู่ในช่วงที่อู้ฟู่เฟื่องฟู คิดการสิ่งใดจะเป็นไปตามที่หวัง แต่ให้ระมัดระวังในเรื่องของอุบัติเหตุ ลื่นล้ม มีดบาด เดินสะดุด ดวงของคุณนั้นในช่วงนี้จะต้องดีกว่าใครๆในเรื่องของโชคลาง คุณเป็นคนที่มีสัมผัสพิเศษ มองคนออกว่าใครมาดีมาร้าย ดังนั้นคุณควรใช้ประโยชน์จากสิ่งนี้ในการตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากิน และใช้ในการพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้น อ่านแล้วพบโชคดั่งหวัง ขอให้แชร์เก็บไว้ จงสำเร็จโดยเร็ววันเทอญ สาธุ

ดวง ท่านที่เกิด  วันศุกร์

เกิดในวันศุกร์ ช่วงนี้ชีวิตของคุณกำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ตกอยู่ในช่วงขาลงมาเป็นระยะเวลาสักพัก ชะตาชีวิตของคุณในช่วงนี้อาจจะต้องทำงานหนักให้ระมัดระวังในเรื่องของปัญหาสายตา ควรหมั่นดูแลตัวเองได้แล้ว ดวงการงานของคุณในช่วงนี้จะพบปะกับผู้คนมากหน้าหลายตา จะมีคนยื่นมือเข้ามาให้ช่วยเหลือ จะมีคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์ สิ่งเหล่านี้คุณจะต้องดูให้ดีดี ถ้าใครมาทำให้ผลประโยชน์ของคุณเสียหายแล้วนั้นควรจะต้องจัดการกับคนเหล่านั้นให้ทันควัน ดวงการเงินนั้นมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จสูงมากๆ หากำลังรอคอยเงินก้อนโตจะได้รับทรัพย์รับโชคในทันทีทันควัน หากำลังเร่งหาสถานที่หรือการลงทุน มีโอกาสที่จะได้รับคำแนะนำแบบละเอียดละออ ดวงของคุณกำลังจะดีขึ้นในเรื่องของการลงทุน ให้ศึกษาให้ดีแล้วลุยเดินหน้าให้เต็มที่ชีวิตของคุณจะประสบความสำเร็จดั่งที่หวังไว้ อ่านแล้วพบโชคดั่งหวัง ขอให้แชร์เก็บไว้ จงสำเร็จโดยเร็ววันเทอญ สาธุ

ดวง ท่านที่เกิด วันเสาร์

เกิดในวันเสาร์ช่วงนี้จะใช้เงินสุรุ่ยสุร่ายเกินตัวไปหน่อย ทำให้มีปัญหาในการจับจ่ายใช้เงินที่ไม่พอประทังชีวิต แม้ว่าชีวิตของคุณในช่วงนี้จะดูถดถอยลงไปมากก็ตาม แต่มันก็กำลังจะดีขึ้นเรื่อยๆอย่างผ่าน 3 วันนี้ หากใครกำลังรอคอยสิ่งใดอยู่ จะได้รับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วน หากสิ่งเหล่านั้นเป็นสิ่งที่ดีเหมาะสมเหมาะควรก็จะได้รับตามความเหมาะสมอย่างแน่นอน ช่วงชีวิตนี้ของคุณกำลังจะพุ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องของหน้าที่การงาน แต่ให้ระมัดระวังเพื่อนร่วมงานที่ติฉินนินทา อาจก่อให้เกิดปัญหาภายในอนาคตได้ ดวงการเงินในช่วงนี้ยังไม่ค่อยดีนัก ควรหมั่นเติมบุญสร้างกุศลให้กับตัวคุณเอง วิธีการก็คือให้สวดมนต์ไหว้พระและไปวัดทำบุญบริจาคน้ำมันตะเกียง หากมีทรัพย์มากหน่อยก็แนะนำให้ร่วมสร้างห้องสุขา ที่ปลดทุกข์ สิ่งเหล่านี้หากเราได้ทำแล้วนั้นจิตใจของเราจะดีขึ้นมากๆ ส่งผลให้ชีวิตของเราดีจะเจอกับพลังด้านบวกทุกๆวัน อ่านแล้วพบโชคดั่งหวัง ขอให้แชร์เก็บไว้ จงสำเร็จโดยเร็ววันเทอญ สาธุ

ดวง ท่านที่เกิด วันอาทิตย์

คนที่เกิดในวันอาทิตย์ถึงแม้ว่าในช่วงนี้จะดูร้อนรนมากเกินไปหน่อย แต่ก็ต้องระมัดระวังปัญหาในเรื่องของการเงินด้วย ชีวิตของคุณในช่วงนี้ไม่แน่ไม่นอน การเงินการงานก็ยิ่งมีปัญหาอีก แนะนำให้ช่วงนี้ทำบุญโดยด่วนสร้างกุศลผลบุญเอาไว้ แต้มบุญที่สั่งสมจะช่วยให้ชีวิตของคุณผ่านอุปสรรคไปได้ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับการกระทำของคุณด้วย สิ่งใดใดที่ทำดีไว้ชีวิตของคุณก็จะเริ่มประสบความสำเร็จ ไม่ช้าไม่นานนี้ตั้งค่ารูปประจำเรื่องชีวิตของคุณกำลังจะอำนวยอวยชัยให้พบเจอกับคนที่ดีมีวาสนา สามารถนำพาให้ช่วงชีวิตของคุณอุปสรรคภายร้ายต่างๆไปได้ด้วยดี หากช่วงนี้คิดจะทำการใหญ่คุณต้องมีจิตใจที่แน่วแน่ๆ ทำอะไรจะต้องจริงจังอย่าเล่นจนเกินตัว ดวงชีวิตของคุณกำลังจะดีแล้วอย่าลืมที่จะไปทำบุญ

อ่านแล้วพบโชคดั่งหวัง ขอให้แชร์เก็บไว้ จงสำเร็จโดยเร็ววันเทอญ สาธุ

ใส่ความเห็น