ธนาคารออมสิน เปิดให้ยืมเงิน ผ่านมือถือ ด้วย แอป Mymo 30,000-50,000 ได้แล้ว

สวัสดีครับ ทุก ๆ ท่าน วันนี้ มีข่าวสารดี ๆ มาฝาก ทุกท่านเช่นเคยครับ  เป็นข่าวใหม่ ล่า​สุ​ด​  จาก ธนาคารออมสิน​  ซึ่งตอนนี้ สามารถยื่นสมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก​ ผ่านแอบ​ MyMo ได้แล้ว

ผู้อำนวยการ ธนาคารออมสิน นาย วิทัย รัตนากร เผยว่า ภายใน ต้นปี 64 ทาง ธนาคาร ออมสิน จะทำการ เปิด โครงการ ปล่อย สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ผ่านทาง โมบาย แบงกิ้ง Mobile banking แอปพลิเคชัน Mymo เพื่อที่จะ ออกมาสู้ กับบรรดา หนี้นอกระบบ และ สถาบัน การเงิน รายย่อย Micro finance ภายใต้ แอปพลิเคชัน MYMO ที่ใน ปัจจุบัน มีผู้ใช้ แอปพลิเคชัน Mymo มากกว่า 8 ล้านคน

ซึ่งใน ช่วง 5 ปี ที่ผ่านมานั้น แอปพลิเคชัน MYMO นั้นทำได้แค่ ตรวจสอบ การทำ ธุรกรรม ทางการเงิน เท่านั้น ซึ่งยังไม่ได้เปิดให้มี การทำธุรกรรม ในรูปแบบของการ ขอ เงินให้กู้ยืม ผ่านแอป

สินเชื่อเสริมพลังฐานราก ผ่าน Mobile Banking (MyMo)

การขอเงินให้กู้ยืม จากธนาคาร ออมสิน ผ่านทาง แอปพลิเคชัน MYMO นั้นเป็น ครั้งแรก ใน ระบบ ของทาง ธนาคาร ออมสิน โดยผู้ที่ขอกู้นั้น ไม่ต้อง เดินทาง ไปที่ สาขา ของ ธนาคาร อีก เพราะจะมี การ ยืนยัน ตัวตน ในการ ขอ สินเชื่อ บน โทรศัพท์ มือถือ ได้ใน ทันที

รวมไปถึง การซื้อ ข้อมูล จาก ธนาคาร อื่น เพื่อ พิจารณา การ อนุมัติ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม เมื่อทาง ธนาคาร อนุมัติ เงินให้กู้ยืม แล้ว การ ลงนาม สัญญา จะเป็นไปใน ลักษณะ สัญญา อิเล็กทรอนิกส์

สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ผ่าน แอปพลิเคชัน Mymo wfh ออกแบบ ให้ สอดคล้อง กับ ลูกค้า รายย่อย และ พ่อค้า แม่ค้า โดย แอปพลิเคชัน Mymo สามารถ ให้ขอ สินเชื่อ เงินให้กู้ยืม ได้ที่ รายละไม่เกิน 30,000  และ ผู้มีรายได้ประจำ 50,000 บาท

สำหรับสินเชื่อประเภทนี้ เป็นการให้บริการสินเชื่อประเภทเดียวกับสินเชื่อเสริมพลังฐานราก (สร้างงานรายเดี่ยว) เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการรายย่อย/ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ/ ผู้มีรายได้ประจำ/ บุคคลในครอบครัวที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19/ ภัยทางเศรษฐกิจ โดยสามารถขอสินเชื่อได้ด้วยตนเองผ่าน Mobile Banking (MyMo)

 

– วงเงินกู้ : สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาท
– ระยะเวลาการผ่อนชำระ : สูงสุดไม่เกิน 3 ปี
– อัตราดอกเบี้ย : 0.35% ต่อเดือน
– หลักประกัน : ไม่ต้องใช้หลักประกันเงินกู้
– การชำระหนี้ : ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก
– เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

จำนวนเงินให้กู้

  • ผู้ประกอบการรายย่อย/ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ ให้กู้ตามความจําเป็นและความสามารถในการชําระคืนสูงสุดไม่เกินรายละ 30,000 บาท
  • ผู้มีรายได้ประจํา ให้กู้ตามความจําเป็นและความสามารถในการชําระคืนสูงสุดไม่เกินรายละ 50,000 บาท

 

หมายเหตุ : สำหรับใครที่กำลังต้องการกู้เงิน หรือมีญาติพี่น้อง คนรู้จักกำลังจะยืมเงินคุณ สามารถแชร์ข่าวนี้ได้เลย เพราะตอนนี้ธนาคารออมสินเปิดให้กู้เงินโดยยื่นผ่านมือถือได้ง่ายๆ แล้ว โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักประกัน แถมปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย 6 เดือนแรก โดยสินเชื่อที่ว่านี่ก็คือ สินเชื่อเสริมพลังฐานราก อนุมติเงินกู้สูงสุดรายละ 5 หมื่นบาท วงเงินปล่อยกู้รวมสูงถึง 10,000 ล้านบาท

ใส่ความเห็น