บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ให้กู้เงิน 50000 ไม่ต้องค้ำ ผ่อนแค่เดือนละ 200 บาท

ธนาคารออมสินออมสินได้ปล่อยกู้ วงเงินถึง 50,000 บาท และผ่อนชำระได้ 200 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง เท่านั้นยังไม่พอดอกเบี้ยก็ยังไม่แพงอีกด้วย แถมไม่ต้องใช้คนค้ำ ซึ่งบัตร 1 ใบกู้ได้สูงสุด 5 หมื่นบาท รายละเอียดเป็นอย่างไรมาติดตามอ่านกันได้เลย

ทางเพจสำนักข่าวประชาสัมพันธ์เขต 6 ได้ออกมาเปิดเผยกรณีที่เรื่องการเงินของธนาคารออมสินแล้ว ว่ากู้เงินได้ไม่เกิน 50,000 บาท ในระยะ 3 – 5 ปี

ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของรัฐบาลที่จะช่วยเหลือประขาขน ผู้ ย า ก ไ ร้ ให้ได้มีเงินเพื่อเอาไปลงทุน และใช้จ่ายกันในชีวิตประจำวัน

สินเชื่อเงินกู้จากธนาคารออมสินนี้ได้เปิดให้ผู้ที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐเท่านั้นที่ทำการยื่นขอกู้ได้ ซึ่งวงเงินไม่เกิน 50,000 บาท โดยระยะเวลาในการชำระนั้น 3 – 5 ปี ผ่อนเดือนละ 200 บาท

กู้แบบง่าย ๆ โดยไม่ต้องให้ใครมาช่วยค้ำประกันเลยด้วย แต่ทว่าจะใช้บริษัทประกันสินเชื่ออุตสาหกรรมขนาดย่อม (บสย.) เป็นผู้ค้ำประกันเงินกู้กับทุกคนที่กู้

คุณสมบัติผู้ยื่นกู้สินเชื่อ

– เป็นผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

– มีสัญชาติไทย อายุ 20 – 70 ปี

– มีการประกอบอาชีพแน่นอน มีถิ่นที่อยู่แน่นอน สามารถติดต่อได้

– ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 5 ปี จ่ายขั้นต่ำเริ่มต้นประมาณ 242 บาทต่อเดือน

วัตถุประสงค์เพื่อเป็นเงินทุน หรือเป็นเงินทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ สำหรับผู้ที่มีความสนใจหรืออยากจะทราบรายละเอียดมากกว่าสามารถสอบถามได้ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆที่ธนาคารออมสินได้ช่วยเหลือผู้มีรายได้น้อยให้เข้าถึงแหล่งเงินทุน ใครที่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐที่ต้องการกู้ ก็สามารถไปติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินใกล้บ้านท่านได้เลย

ขอบคุณข้อมูลจาก : เพจสำนักข่าวประชาสัมพันธ์เขต 6

ใส่ความเห็น