ข่าวทั่วไปข่าวบันเทิงความเชื่อดูดวง

ราศีใด โชควิ่งชน ได้ลาภลอยเงินก้อนโต-ราศีใดพบรักถึงขั้นแต่งงาน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมองดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้าด้วยความสงบ ความเปลี่ยนแปลงต่างๆ เหล่านั้นบางทีก็เกิดแก่เพื่อนฝูงของท่าน พวกพ้องบางคนเดินจากท่านไปแล้วก็ไม่กลับมาอีก คงต้องใช้เวลาระยะหนึ่งเป็นการรอคอย

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความคุ้มครองรักษาจากสตรีผู้ใหญ่ หรือนายงานที่เป็นเพศตรงข้าม อาจจะทำเงินสดก้อนหนึ่งสูญหาย เด็กๆ ที่ออกไปเที่ยวตามลำพัง อาจกลับบ้านผิดเวลาหรือหลงทาง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจลืมการนัดพบที่สำคัญในระยะนี้ จัดการกับเรื่องเงินไม่รอบคอบพอ จนอาจเกิดการสูญหายขึ้นได้ มีบริวารในการทำงานเพิ่มขึ้น คู่หมั้นคู่สมรสของท่านมีอำนาจในครอบครัวของเขาสูงขึ้น

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ โดยไม่ได้รับผลตอบแทน แต่ได้รับความนิยมชมชอบจากบริวารและผู้คนทั่วไป มีบริวารที่มีความสามารถสูงเพิ่มขึ้น มีการปลูกสร้างบ้านเรือนหรือสำนักงานเพิ่มขึ้น ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมักจะมีอาการแพ้สิ่งแวดล้อมอาหารอากาศ ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่มีการก่อสร้างขนาดใหญ่ ได้ช่วยเหลือผู้ตกทุกข์ได้ยากด้วยความเมตตา พี่น้องได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรสหรือเขาได้รับชื่อเสียง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านอาจจะทำกิจการงานขาดตกบกพร่องไปบ้าง โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวแก่ลายลักษณ์อักษร หรือข้อมูลต่างๆ บริวารนำลาภผลเงินทองสิ่งของมีค่าสวยงามมาให้ คู่แข่งขันหรือฝ่ายตรงข้ามจะย้ายไปอยู่ที่อื่น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านโชคดีที่ดาวประจำราศีอยู่ในจุดสูงสุด จะทำงานและกิจการต่างๆ ได้ด้วยความปลอดภัย สามารถไกล่เกลี่ยให้ญาติมิตรที่แตกร้าวกันให้กลับคืนดีกันได้ ไม่ควรเลี้ยงสัตว์ร้ายไว้ในบ้าน

*ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกลหรือได้อะไรที่ยากๆ มีตำแหน่งฐานะทางการงานสูงขึ้น หาทรัพย์ได้หลายทางด้วยความขยันหมั่นเพียร คนโสดผู้ใหญ่จะแนะนำคนรักมาให้ หรือช่วยเหลือในการแต่งงาน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านชอบชมการแสดงที่เป็นการต่อสู้ต่างๆ เช่น ภาพยนตร์สงครามการชกมวย ได้ลาภลอย เพื่อนฝูงเจ็บป่วยหรือมีเรื่องทุกข์ร้อนต่างๆ มาหารือท่าน การรื้อถอนหรือต่อเติมบ้านเรือนไม่ได้ผลตามที่คิดไว้

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านมีโชคดีโอกาสดีที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง บริวารและญาติมิตรผู้ร่วมงานจะช่วยกันทำความดีอันเป็นคุณประโยชน์แก่ท่าน ไม่ควรยกของหนักและก่อการวิวาทใดๆ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านทำงานติดต่อเกี่ยวข้องกับบริวารจำนวนมาก พี่น้องนำลาภและความดีต่างๆ มาสู่ท่าน ได้ลาภที่มาจากหนทางไกล กิจการงานเจริญรุ่งเรืองและเป็นผลตอบแทนที่ท่านขยันขันแข็ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ได้ช่วยเหลือญาติพี่น้องให้มีความสุข และทำการงานได้ด้วยความสะดวก ท่านที่ยังเป็นโสดจะพบความรัก หรือมีการแต่งงานกันในไม่ช้า

ใส่ความเห็น