ข่าวทั่วไปข่าวสารท่องเที่ยวร้านอาหารเที่ยวภาคเหนือเที่ยวเชียงใหม่แนะนำท่องเที่ยวในประเทศ

เนโกะเอม่อน คาเฟ่ เชียงใหม่ ร้านอาหาร ญี่ปุ่น ในเชียงใหม่ บรรยากาศแนวญี่ปุ่น มีมุมถ่ายภาพสวยๆ

แนะนำ ร้านอาหาร เนโกะเอม่อน คาเฟ่ เชียงใหม่

สวัสดีครับ วันนนี้ เที่ยวทั่วไป มีโอกาสไปสัมผัส กับ ร้านอาหาร บรรยากาศสไตล์คาเฟ่ที่จำลองบรรยากาศแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่เชียงใหม่ ทานอาหาร แล้วแวะถ่ายภาพ ในส่วนสไตล์ญี่ปุ่น …. จึงนำมาแนะนำ เผื่อใครสนใจ อยากแวะมาทานอาหาร แวะมาถ่านภาพ แวะมาพักผ่อนครับ

Nekoemon Cafe Chiang Mai ดื่มด่ำ กับบรรยากาศ สไตล์คาเฟ่ที่จำลองบรรยากาศแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่เชียงใหม่แบบเนียนกริ๊บ ทั้งการจัดสวนสไตล์ญี่ปุ่น ล้อมด้วยรั้วไม้ไผ่ เสาไม้โทริอิ ฯลฯ

Nekoemon Cafe Chiang Mai คาเฟ่เปิดใหม่เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในอำเภอสารภี การเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่ ใช้ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำปาง มุ่งหน้ามาทางสี่แยกที่จะไปทางอำเภอสารภี ถึงสี่แยกให้เลี้ยวซ้าย ตรงไปอีก 100 เมตร เลี้ยวซ้ายตรงร้านเสน่ห์ชายน้ำ ตรงเข้าไปในซอย ระหว่างทางจะเห็นป้ายบอกทางชัดเจน เห็นบรรญากาศสวนไผ่แบบญี่ปุ่นเมื่อไหร่ แสดงว่าถึงแล้ว

ความเก๋แบบญี่ปุ่นของที่นี่ มีให้เห็นตั้งแต่หน้าร้าน ที่ยกเอาสวนแบบญี่ปุ่นมาจัดวางแบบเนียนกริ๊บ มีเสาไม้โทริอิทำเป็นซุ้มประตูทางเข้า ตามด้วยสวนไผ่ และศาลานั่งพักในแบบญี่ปุ่น บริเวณรอบๆก็จัดสวนในสไตล์เซ็น มีสะพานไม้สีแดงข้ามคลองเล็กๆ พ่วงด้วยน้ำตกเล็กๆเสริมความชิล นี่ยังไม่นับที่พนักงานแต่งตัวด้วยชุดยูกาตะด้วยนะ เห็นแล้ว “ญี่ปุ๊น…ญี่ปุ่น สุดๆ”

 

 

พอทานอาหารอิ่ม ก็ เดินย่อยอาหาร ถ่ายภาพ กันครับ

การเดินทางไปยากครับ  ตามแผนที่ด้านล่างนี้เลย

ติดตามเพชบุ๊คร้านได้ที่
www.facebook.com/Nekoemon-Cafe-Chiang-Mai-457012231381928/

ใส่ความเห็น