ข่าวทั่วไปความเชื่อดูดวง

4 ราศี ดวงเศรษฐีโคจรทับ มีเกณฑ์ชะตาชีวิตพลิกผัน เริ่มต้นใหม่ไฉไลกว่าเก่า !!

“4 ราศี”  รีบเช็คด่วนๆ !! เริ่มต้นใหม่ไฉไลกว่าเก่า !! มีเกณฑ์ชะตาชีวิตพลิกผัน ดวงเศรษฐีโคจรทับ ชีวิตจากร้ายจะกลายเป็นดี ตลอดปี 2561

 

ราศีธนู (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 16 ธ.ค. – 15 ม.ค.)

ชาวราศีธนู : ช่วงนี้เรื่องที่ไม่อยากให้เกิดจะแวะเวียนมาทำให้อึดอัดใจ ต้องใช้ไหวพริบในการแก้ปัญหาและอาศัยสติปัญญาที่เฉียบขาด อย่าพลั้งทำอะไรด้วยอารมณ์จะเกิดเหตุที่ไม่คาดคิดได้ การคิดบวกจะช่วยให้คุณมองเห็นทางออกได้ดีขึ้น บางเรื่องความนิ่งจะเอาชนะทุกอย่างได้

การเงิน : เป็นช่วงที่คุณมีความสุขกับการใช้จ่าย จะมีรายได้เพิ่มเข้ามาหลายช่องทาง แต่หากใช้มากเกินความจำเป็นหรือเป็นพวกชอบเสี้ยงชอบจ่ายให้คนอื่น คุณจะถึงจุดที่ขัดสนได้ง่าย ๆ ดังนั้นมีสติในการใช้เงินด้วย เรื่องโชคลาภจะมีเข้ามาแบบฟลุค ๆ

ราศีกรกฎ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 15 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ชาวราศีกรกฎ : ช่วงนี้คุณจะประสบความสำเร็จกับสิ่งที่ตั้งใจลงแรงทำมานาน อาจมีบ้างที่ถูกตำหนินินทาแต่จะผ่านไปได้เพราะความเก่งกาจของคุณเอง เรื่องการเจรจาจะเป็นทางนำพาลาภมาหาคุณ ให้รู้จักพูด รู้จักจังหวะ บางเรื่องต้องใช้เวลาและความละเอียดอ่อน อย่าทำอะไรวู่วาม ต้องมีเหตุผลเสมอ

การเงิน : ช่วงนี้ไม่ค่อยน่าเป็นห่วงเท่าไรนัก เพราะการเงินยังคล่องตัวดีไม่ขัดสน แต่ต้องใช้เงินอย่างคนรู้จักคิดให้มากขึ้น จะทำให้มีเหลือเก็บเผื่ออนาคตข้างหน้า ยิ่งเป็นช่วงที่ดวงการเงินดีความเป็นเศรษฐีกำลังโคจรมาหา เก็บก่อนก็รวยก่อน

ราศีเมษ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 13 เม.ย. – 13 พ.ค.)

ชาวราศีเมษ : ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้ขยับขยายโยกย้ายทั้งเรื่องการงานและการเงิน แต่จะทำอะไรควรต้องคิดและวางแผนให้รอบคอบไว้ก่อนจะดี หากตัดสินใจพลาดจะทำให้เกิดความเสี่ยงสูง ระวังคำพูดที่เกิดจากอารมณ์จะขัดลาภผลประโยชน์ที่สะสมมานาน หากรู้จักผูกมิตรสร้างสหายจะมีบริวารดีเพิ่มขึ้นและค้ำคูณกัน

การเงิน : เป็นช่วงที่คุณจะพบโอกาสใหม่ ๆ ทั้งทางด้านการลงทุนหรือรายได้เสริมที่มีเข้ามาช่วยผ่อนหนักให้เบาลง สภาพการเงินคล่องตัวหมุนเวียนขึ้นมาก หากรู้จักวางแผนขยายธุรกิจ เปลี่ยนงาน ถือเป็นช่วงที่เหมาะเพราะความเศรษฐีกำลังมาเยือน

 

ราศีตุลย์ (ช่วงเวลาเกิดระหว่าง 17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลย์ : ช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องเข้ามาให้คิดมากหน่อย แต่จะผ่านไปด้วยดีหากมีสติในการดำเนินชีวิตให้มาก จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ หากจะแนะนำอะไรใครต้องคิดถึงผลที่จะตามมาให้มากการงานเรื่องอุปสรรคมีบ้างเป็นของธรรมดา แต่จะเบาลงเพราะเจ้านายและบริวารเข้ามาผ่อนหนักให้คุณ

การเงิน : ช่วงนี้คุณจะรู้สึกตัวพอง ๆ หน่อย เพราะเงินเริ่มเข้าทีเข้าทางมากขึ้นหลังจากติดขัดมานาน พอมีช่องทางให้คุณได้หาเงินมากขึ้นอาจเข้าขั้นเป็นเศรษฐี เมื่อมีโอกาสจงรีบคว้าและตั้งใจทำ อย่ามัวแต่คิดมากจะหลุดมือเป็นของคนอื่น

ใส่ความเห็น