วอนโซเชียลช่วยเหลือ !!! เด็กดีเด็กเก่ง 4.00 ทุกภาคเรียน ช่วย ”น้องตี๋” ด้วย อุบัติเหตุเลือดคลั่งในสมอง อาการยังน่าห่วง !!

23 พ.ค 61 สมาชิกเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อว่า “Thanakrit Paul” ได้แชร์เรื่องราวของลูกศิษย์คนหนึ่งที่ประสบอุบัติเหตุถูกรถเฉี่ยวชนหลังหลังจากเลิกงานบริเวณถนนหน้าโรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่ ทำให้ได้รับบาดเจ็บเลือดคั่งในสมอง และไม่รู้สึกตัว ตอนนี้อยู่ในห้อง ICU อาจารย์จึงใช้พื้นที่ในเฟสบุ๊คส่วนตัวของตน โพสต์ขอความช่วยเหลือให้ครอบครัวของน้อง ซึ่งมีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดสูงมากถึงแสนกว่าบาท

 

ทั้งนี้จึงขอความอนุเคราะห์จากผู้ใจบุญทั้งหลาย ช่วยเหลือน้องคนดังกล่าวด้วย น้องเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน เรียนได้เกรด 4.00 ทุกภาคเรียน ทั้งนี้ทีมงานขอให้พระคุ้มครองและขอให้น้องหายป่วยเป็นปกติด้วยไวๆนะครับ โดยเรื่องราวดังกล่าวโพสต์ระบุข้อความไว้ว่า……….

“ขออนุญาตครับ เช้าวันที่ 23 พ.ค 61 ที่ผ่านมา อาจารย์ได้ทราบข่าว นายอาซุ่ง แซ่จือ (ตี๋) อายุ 20 ปี นักศึกษา ปวส.2 สาขาวิชาช่างก่อสร้าง วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนาเชียงใหม่ได้ประสบอุบัติเหตุถูกรถเฉี่ยวชนหลังจากเลิกงานบริเวณถนนหน้าโรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่ ทำให้ได้รับบาดเจ็บเลือดคั่งในสมอง ตอนนี้ยังไม่รู้สึกตัว รักษาตัวอยู่ที่ห้อง ICU โรงพยาบาลเทพปัญญา เชียงใหม่ มีค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดสูงประมาณแสนกว่าบาท จึงอยากขอความช่วยเหลือให้ครอบครัวของอาซุ่ง น้องเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน เกรดเฉลี่ย 4.00 ทุกภาคเรียน ขอความอนุเคราะห์ผู้ที่เห็นโพสนี้แล้วอยากช่วยเหลือค่ารักษาพยาบาล

สามารถช่วยเหลือได้ที่

เลขบัญชี 025-1-50481-4 ธ.กสิกรไทย ชื่อบัญชี ด.ช.อาซุ่ง แซ่จือ
หรือ ติดต่อ นางอาฉิ่ง แซ่จือ (คุณแม่อาซุ่ง) เบอร์โทรศัพท์ 0871782706 หรือ
ติดต่อ คุณป้าทม เบอร์โทรศัพท์ 0932377899 หรือติดต่อ อาจารย์ธนกฤต สายเครื่อง (อาจารย์ที่ปรึกษา) เบอร์โทรศัพท์ 0623188963″

ใส่ความเห็น