เผยสูตรเด็ด วิธีดีท๊อกซ์ร่างกายด้วย ใบเตย ทำง่าย และได้ผลดีมากๆ

คนจำนวนมากทั่วโลกโดยเฉพาะชาวเอเชียพื้นเมืองนิยมใช้ใบเตย เพราะใบเตยมีกลิ่นหอมมากและช่วยเพิ่มความอยากอาหารให้มากขึ้นอีกด้วย

 

 

ใบของมันนิยมนำมาใช้ในการประกอบอาหารเพื่อช่วยเพิ่มรสชาติให้กับอาหารต่างๆ อีกทั้งใบเตยยังมีคุณประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของเราอีกด้วย

เราทุกคนต่างรู้ว่าการบริโภคอาหารที่ขาดคุณภาพรวมถึงการสัมผัสกับสารพิษที่เป็นอันตรายอาจทำให้เกิดการสะสมของอนุมูลอิสระในร่างกายและเร่งการเกิดริ้วรอยให้กับเรา ด้วยเหตุนี้การล้างพิษในร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญมากเพื่อป้องกันอันตรายและปกป้องสุขภาพของเรา

วิธีดีท๊อกซ์ร่างกายด้วยใบเตย

ใบเตยมีประสิทธิภาพมากสำหรับการล้างพิษในร่างกายโดยเฉพาะตับ ใบของมันถือเป็นยาระบายอ่อน ๆ ที่มีความปลอดภัย100% ไม่ก่อเกิดอันตรายใดๆ กับเราหรือแม้กระทั้งเด็กๆ

อีกทั้งใบเตยยังเป็นยาขับปัสสาวะธรรมชาติที่สามารถช่วยปรับปรุงสุขภาพไตให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแก้พิษและกำจัดสิ่งสกปรกออกจากร่างกายได้ในเวลาเดียวกัน

ชาใบเตยเป็นวิธีที่ดีที่สุดที่จะใช้ล้างพิษในร่างกายของคุณ มันจะช่วยกำจัดสารพิษที่อยู่ภายในร่างกายของคุณจนหมดสิ้น เพียงคุณทำตามคำแนะนำด้านล่างนี้!

สูตรชาใบเตย

-ใบเตย 4 ใบ
-ขิงหนึ่งชิ้น
-กระวาน ¼ ช้อนชา
-น้ำตาลมะพร้าว 2 ช้อนโต๊ะ
-น้ำ 3 ถ้วย

วิธีทำ:

เริ่มจากการต้มน้ำให้ร้อนและใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงไปยกเว้นน้ำตาลมะพร้าว จากนั้นลดความร้อนลงมาและเคี่ยวต่ออีก 10 นาที

เสร็จแล้วให้เทน้ำลงในแก้วหรือถ้วยจากนั้นใส่น้ำตาลมะพร้าวตามลงไปคนให้เข้ากันและปล่อยทิ้งให้เย็นสักครู่แล้วคุณก็ดื่มชาใบเตยแสนอร่อยนี่ได้เลย

ประโยชน์ต่างๆ ต่อสุขภาพจากใบเตย:

-ลดปัญหาในช่องปาก

-ลดความวิตกกังวลและความเครียด

-บรรเทาอาการปวด (เจ็บหน้าอก, ปวดหัว, โรคข้ออักเสบและอาการปวดหู)

-เป็นยากันยุงได้อย่างดีเยี่ยม

คุณสามารถเริ่มทำการล้างพิษโดยการทำชาใบเตยสำหรับดื่ม อีกทั้งคุณยังได้ประโยชน์อื่นๆ สำหรับสุขภาพของคุณอีกด้วย ต่อจากนี้คุณควรนำใบเตยใส่เพิ่มลงไปในการประกอบอาหารของคุณอย่างเช่น ใส่ในขนมอบหรือเบเกอรี่

ใส่ความเห็น