“ซินแสเป็นหนึ่ง” เผย “6 ปีนักษัตร” ต่อไปนี้จะ “ดวงเฮง” ครึ่งปีหลัง 2560 !!

บอกเลย พลิกชีวิต “ซินแสเป็นหนึ่ง” เผย “6 ปีนักษัตร” ต่อไปนี้จะ “ดวงเฮง” ครึ่งปีหลัง 2560 !!

เป็นอีกหนึ่งซินแสชื่อดังที่มีความอัจฉริยะการดูดวงชะตาชีวิตจากลายเซ็น สำหรับ ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร  ล่าสุดซินแสเป็นหนึ่งเป็นแขกรับเชิญจากรายการ แฉ ทางช่องGMM25 พร้อมกับทำนายดวงเมืองตั้งแต่เดือน มิถุนายน – ธันวาคม 2560

โดยซินแสเป็นหนึ่งเผยว่าครึ่งปีหลังว่า “ต้องบอกว่าปัญหาเรื่องอารมณ์ยังเป็นปัญหาหลัก เพราะเราจะเห็นได้ว่าแค่ต้นปีถึงกลางปีอารมณ์แปลกๆประหลาด ฆ่ากันเอง เรื่องราวมากมายมันเกิด และการล้มเหลวสิ่งที่เราจะมองเห็นจากการปิดธุรกิจที่ไม่น่าเชื่อ”

“ที่สำคัญอีกเรื่องนึง คนจนกลับรวย เรื่องนี้เป็นเรื่องที่อาจารย์พยายามคำนวนเมื่อ 3 ปีที่แล้ว พอมาปีนี้คำว่าคนจนกลับรวยเป็นยังไง ลองสังเกตุดูสิว่าสมัยนี้อยู่ดีๆมีคนกลับพลิกมาร่ำรวยเยอะแยะ และพอคนกลุ่มนี้เยอะขึ้น แล้วสิ่งที่จะเกิดขึ้นอีกคืนคนต่างแดนจะมามีอิทธิพล แล้วเราจะปรับตัวยังไง สิ่งนี้ถามว่าน่ากลัวไหม ถ้าใช้ชีวิตให้เป็นก็ไม่น่ากลัวอะไรเลย”

อีกทั้งยังเผย 6 ปีนักษัตร ต่อไปนี้จะโชคดีรับครึ่งหลังปี 2560 เกี่ยวกับการทำมาค้าขาย มีโอกาสดีๆเกิดขึ้น ซึ่งได้แก่ ก่ ปีมะเส็ง , ปีขาล , ปีระกา , ปีมะเมีย , ปีวอก , ปีจอ

รายละเอียดของปีมะเส็ง ตลอดเวลาที่ผ่านมาทำอะไรเหมือนไม่สุดในชีวิต พอจะดีก็เกิดความแผ่วเงียบ ลงทุนเยอะแล้วมัปัญหา ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น

ปีขาล 2 – 3 ปีที่ผ่านมาอำนาจหายไปปีนี้จะดีขึ้นช่วงครึ่งหลัง

ปีระกา 3 -4 ปีที่ผ่านมาทำงานหนักหากินเหนื่อย แต่หลังจากนี้จะดีขึ้น

ปีมะเมีย โดยส่วนใหญ่ก่อนหน้านี้มีการลงทุน มีการไว้วางใจคนมากมาย แต่พอมาปีที่ผ่านมาโดนหักหลัง ไว้ใจคนไม่ได้ จนมาครึ่งปีนี้ไปหลังจากนี้สิ่งต่างๆจะดีขึ้นในเรื่องของบริวาร

ปีวอก 2 – 3 ปีที่ผ่านมาก้าวกระโดดสิ่งต่างๆมากมาย แต่ปีนี้เกิดภาวะนิ่ง ครึ่งปีหลังจะดีขึ้น ขยับขายได้มากกว่าเดิม

ปีจอ 2 – 3 ปีที่ผ่านมาพูดอะไรไม่มีน้ำหนัก ไม่ค่อยน่าเชื่อถือ ครึ่งปีหลังจะดีขึ้นจะมีเครดิตมากขึ้น

ส่วนราศีที่ต้องระวังเรื่องการลงทุนคือ ปีมะแม ให้ระวังเรื่องการลงทุน ครึ่งปีหลัง และ ปีชวด ให้ระวังไว้จนกระทั่งเดือนมกราคม

“ซินแสเป็นหนึ่ง” เผย “6 ปีนักษัตร” ต่อไปนี้จะ “ดวงเฮง” ครึ่งปีหลัง 2560 !!

ใส่ความเห็น