ข่าวทั่วไปข่าวสารท่องเที่ยวความรู้

ราศีนี้ดวงดีเฮงๆ ฟังธงแล้ว ! “ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ค้าขายจะรวยเละ” เตรียมตัวรับทรัพย์อื้อ!??(ชมคลิป)

ราศีนี้ดวงดีเฮงๆ ฟังธงแล้ว ! “ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ค้าขายจะรวยเละ”

 

 

 

หมอลักษณ์…ฟันธง!! เตรียมตัวกันให้พร้อมเตรียมตัวรับทรัพย์กันเลย สำหรับราศีที่เข้าเกณฑ์ ดวงดีเฮงๆ กันแบบสุดๆ สำหรับ “ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ค้าขายจะรวยเละ” ซึ่งได้แก่ ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.)

หลังจากราศีนี้มีเหตุเภทภัยมายาวนาน เพิ่งปลอดโปร่งบ้าง ช่วงวันที่ 11 มี.ค. – 18 เม.ย. ที่ผ่านมา หลังจาก 18 เม.ย. ไปถึงประมาณ วันที่ 30 พ.ย. ดาวเสาร์โคจรมาทับดาวเสาร์อีกครั้ง ใครที่เข้าใจว่าชีวิตต้องสู้ ศัตรูคือยากำลัง อย่าย่อท้อลุกขึ้นมาลุย จะทำให้งานขยับขยายอย่างมั่นคง และเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ในวันที่ 1 ธ.ค. คือเวลารวยจะรวยมาก เวลาแย่หนัก แต่ผ่านมาได้ 2 ปี จะพ้นภัยในปลายปีนี้ ดังนั้นใครลุกมาสู้ สร้างงานมีโอกาสรวย และหากตั้งจิตจะเกิดปาฏิหาริย์ที่ทำให้รวยเละ

นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ ยังทำนายไว้ด้วยว่าในช่วงนี้ชาว ราศีพฤษภ มีทั้งดีและร้าย สุดท้ายจะผ่านไป ขอให้มีสติ อาชีพผมคือนักโหราศาสตร์ หรือใครจะเรียกหมอดู ก็ตามสะดวก 25 ปี ในวิถีที่เป็นงานหลัก ไม่มีอาชีพอื่น เส้นทางที่ผ่าน เห็นเรื่องราวมากมายหลากหลาย

ชีวิตต้องยึดมั่นความดีความงาม ความถูกต้องในศีลธรรม และกฏหมาย ปรับปรุงแก้ไข พัฒนาตน เรื่องใดสิ่งใดทำผิดต้องเป็นบทเรียน “อย่าทำซ้ำๆ” บุญกิริยาต้องสร้าง จนเป็นอุปนิสัยแล้วจึงนำศรัทธา ต่อสาธุชนทั้งหลาย
ราศีพฤษภ ในเรื่องที่ดีในยามนี้คือ การได้เห็นโลกธรรม ๘ การเสื่อมลาภ การเสื่อมยศ เกียรติยศ การถูกคนนินทาให้ร้ายและการมีความทุกข์ เราจะได้ใช้เวลาของชีวิตทบทวนเรื่องราวต่างๆ ด้วยสติว่า “เราราศีพฤษภ ทำผิดพลาดในเรื่องใด หลงในสิ่งใด และรีบปรับปรุงแก้ไขพัฒนา”

ในเวลาที่เรายังมีลมหายใจ อย่าตีโพยตีพาย อย่าอาลัยอาวรณ์กับการสูญเสีย อย่าไปโกรธไปโทษใครทุกๆอย่างล้วนเกิดจากการกระทำของเราทั้งอดีต อดีตชาติและปัจจุบัน ทุกข์ ปัญหา ทุกอย่างล้วนเกิดจากเราทั้งนั้น และกรรมคือการกระทำของเราทั้งนั้น จริงอยู่แม้ พระเสาร์จะย้ายจากการเล็งดวงชะตา 1 ธันวาคม ปลายปี แต่เรา ก็ผ่านการถูกพระเสาร์โคจรเล็งอย่างนี้มาสักพักก่อนหน้านี้มิใช่หรือ เรายังไม่ตาย เราจะกลัวอะไร ขอให้มีความหวังและกำลังใจ สุดท้ายมันจะผ่านไป

ปลายๆ เดือนมิถุนายนนี้ ดาวพฤหัสบดี โคจรเดินหน้า กรรมดีที่เราพอมีบ้างจะส่งผลดีต่อตัวเรา ทำให้ทุกข์และปัญหาต่างๆผ่อนคลาย บุญจะช่วย ฟังอะไรที่ทุกข์ หยุดฟัง พูดอะไรที่เสียหยุดพูด มองเห็นอะไรที่ทำให้ไม่สบายใจ ก็ไม่มองมันเสีย ขอเป็นกำลังใจให้ชาวราศีพฤษภครับผมเชื่อว่าคุณคนดี คิดดี ทำดี พูดดี และอะไรที่ไม่ดีให้สำนึกและแก้ไขสุดท้ายทุกๆอย่างที่เลวร้ายจะผ่านไปครับขอให้โชคดีมีสุข

คลิปวีดีโอ ดูดวง หมอลักษณ์

ขอบคุณ ศึก 12 ราศี , เฟซบุ๊ก โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

ใส่ความเห็น