คืนนี้ แนะนำให้ทำเลย บทสวดทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร เรื่องร้ายจะกลายเป็นดี โชคดีรับทรัพย์ก้อนโต

เรื่องนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลไม่สามรถบังคับกันได้และไม่ได้เป็นการชวนให้ดูเป็นเชิงงมงายโปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านด้วยนะคะ หลายคนอาจจะมีความเชื่อเรื่องการทำบุญในวันโกนและวันพระอยู่และการทำบุญนั้นสิ่งแรกที่เรานึกถึงตอนกรวดน้ำคือกรวดให้เจ้ากับนายเวรที่ติดตามตัวเราเพื่อให้ลบล้างอย่ามาจองเวรซึ่งกันและกัน

 

 

และวันนี้เรามีบทสวดในการทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวรมาฝาก เพราะเชื่อว่าการทำบุญในวันโกนนั้น จะทำให้ เรื่องร้ายกลายเป็นดี โชคดีรับทรัพย์ก้อนโต

วันโกนคือวันก่อนวันพระ อย่าลืมทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร ผี คน และสัตว์ที่ตกทุกข์ได้ยาก คำอธิษฐานเวลาทำบุญวันโกนมาให้ ดังนี้

ข้าพเจ้าชื่่อ……………และ………….ของข้าพเจ้าชื่อ วันนี้วันโกน และต่อ ๆ ไป ทุกวันโกนข้าพเจ้าและ…….ของข้าพเจ้าจะนำข้าวปลาน้ำมาให้…….. เจ้ากรรมนายเวรที่ติดตามตัวข้าพเจ้าและ……. เทวดาที่ดูแลรักษาตัวข้าพเจ้าและเจ้าที่เจ้าทาง ผีสางนางไม้ ภูติผีปีศาจ สัมภเวสีผีเร่ร่อนอดยาก ตลอดจนสัตว์เดรัจฉานที่ผ่านไปมาทั้งหลาย จงมาดื่มกินข้าวปลาน้ำที่ข้าพเจ้านำมาให้ครั้งนี้ และ เมื่อได้ดื่มกินอิ่มหนำสำราญแล้ว ขอจงรีบนำสิ่งที่ไม่ดีทั้งหลายออกไปจากบ้านและ ตัวของข้าพเจ้าและ……ของข้าพเจ้าเดี๋ยวนี้เลย พร้อมทั้งอวยพรให้ข้าพเจ้าและ……. ของข้าพเจ้าจงร่ำรวยแก้วแหวนเงินทองไหลมาเทมามีโชคลาภถูกหวยถูกล็อตเตอรี่ รางวัลใหญ่ ๆ สุขภาพแข็งแรง ปราศจากทุกข์โศรกโรคภัยไข้เจ็บ ปัดเป่าปัญหาอุปสรรคให้หมดสิ้นไปโดยเร็ว ความสุขกลับมาเยือน ความทุกข์ห่างหายฉับพลัน สาธุ! ”

ใช้ธูปจุด 1 ดอก ข้าวสวย 1 ถ้วยเล็ก น้ำเปล่า 1 แก้ว ปลาทูทอดสวย 1 คู่(2ตัว) วางที่กลางแจ้งหรือใต้ต้นไม้ใหญ่หน้าบ้านนอกรั้วบ้าน ขอให้ปักธูปไว้ที่ดิน

เมื่อได้ทำแล้วขอให้จงได้ทำทุกๆวันโกน จงอย่าได้ลืมปฏิบัติให้ได้ทุกวันโกน ชีวิตเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ อะไรที่ติดขัดจะค่อยหาย เริ่มราบรื่นขึ้นมา อย่าลืมลองทำนะคะแล้วชีวิตอาจจะดีขึ้น

ใส่ความเห็น