รู้ไว้เลย ! 8 วิธีทำเสน่ห์แบบคนโบราณที่สาวๆ ควรรู้…ไม่น่าเชื่อว่า สาว ๆ สมัยนี้ จะใช้ได้ด้วย

 

 

รู้ไว้เลย ! 8 วิธีทำเสน่ห์แบบคนโบราณที่สาวๆ ควรรู้…ไม่น่าเชื่อว่า สาว ๆ สมัยนี้ จะใช้ได้ด้วย

 

 

8 วิธีทำเสน่ห์แบบคนโบราณที่สาวๆ ควรรู้

คุณเคยอิจฉาสาวบางคนไหมว่าทำไมหนาเธอเกิดมามีแต่คนหลงรัก หลงเสน่ห์ทั้งที่หน้าตา รูปร่างก็สู้เราไม่ได้
ไม่แต่งหน้า ไม่แต่งตัวแล้วไปทำเสน่ห์มาจากไหน คติความเชื่อแบบคนโบราณเชื่อว่า ผลบุญที่เธอเคยทำไว้แต่ชาติปางก่อน ว่าแต่ว่าบุญอะไรที่ส่งผลให้สาวเจ้ามีเสน่ห์ ว่าแล้วบทความนี้ Horoscope thaiza จะอธิบายความเชื่อเรื่องนี้กัน

หนึ่งในประเพณีและวัฒนธรรมที่สาว ๆ สมัยก่อนชอบกระทำเพราะเชื่อว่าเป็นการทำเสน่ห์อย่างง่าย ๆ คือการไปทำบุญที่วัด และทำทานผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าเกิดมามีเสน่ห์ ส่วนทำบุญอย่างไร ได้ผลบุญอย่างไรลองอ่าน

วิธีทำเสน่ห์อย่างแรกคือไปทำบุญที่วัดแต่หวังอุบายซ่อนเร้นในใจว่าจะได้ พบหน้าชายที่ตนหลงรัก เพราะชายหนุ่มคนนั้นชอบทำบุญที่วัดเช่นกัน คนโบราณเชื่อว่าสาวคนนั้นเกิดชาติหน้าจะส่งผลมีเสน่ห์ลุ่มลึก แต่ผลกรรมทำให้ภายนอกสาวผู้นั้นแลดูไม่น่าสนใจ

ทำเสน่ห์แบบที่สอง ไปทำบุญที่วัด แล้วนำปัจจัยอาหารที่วัดขาดไปทำบุญ ผลบุญจะส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะมีเสน่ห์ชวนชายหนุ่มหลงใหลเพราะน้ำใจที่ดีงาม

แบบที่สาม วิธีทำเสน่ห์แบบนี้สาวต้องไปทำบุญที่วัดแล้วนำสบง จีวร ไปทำบุญกับวัดแบบไม่เจาะจงพระสงฆ์ ผลบุญจะส่งผลให้รูปร่างทรวดทรงสวยงาม เย้ายวนใจสร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มที่ตนชายตามอง วิธีนี้คนโบราณเชื่อว่าบุญจะส่งผลเกิดชาติหน้าสาวจะโดดเด่นเป็นดารา นักร้อง

ทำเสน่ห์แบบที่สี่ สาวที่โดนชักชวนจากเพื่อนที่ตนรักไปทำบุญอย่างเต็มใจ ผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้ชาติหน้าสาวมีเสน่ห์ สวยแบบเรียบร้อย ประหนึ่งผ้าพับไว้

ทำบุญแบบที่ห้า สาวที่นำอาหารที่ต่างจากผู้อื่นไปทำบุญที่วัด จนกระทั่งพระสงฆ์ประหลาดใจ ชื่นชมในความคิดที่แหวกแนว ไม่จำเจผลบุญชาตินี้จะส่งผลให้สาวมีเสน่ห์สวยแบบมีเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ตรึงใจชายหนุ่มที่พบการทำเสน่ห์ที่หวังผลชาติหน้าแบบนี้น่าสนใจ โบราณว่าไว้

ทำเสน่ห์แบบที่หก สาวน้อยไปทำบุญที่วัดชาตินี้แต่ออกอุบายชอบแต่งตัวอวดเครื่องประดับ ว่าตนเองมีสวยกว่าคนอื่นไปทำบุญที่วัด ผลกรรมจะส่งผลให้สาวมีบุคลิก สร้างเสน่ห์แก่ชายหนุ่มหมายปองแต่เรื่องเพศเท่านั้น ไม่จริงใจ

วิธีทำเสน่ห์แบบที่เจ็ด วิธีนี้น่าสนใจมากเพราะสาววัยทำงานสมัยนี้ติดออฟฟิต บ้างานไม่มีเวลาไปทำบุญที่วัดควรเลือกทำทาน อย่างความเชื่อคนโบราณเรียกว่าทานมัยคือบุญที่เกิดจากการให้ ไม่ว่าจะเป็นทรัพย์สิน วิชาความรู้ หรือแม้แต่การให้อภัย รับรองว่าแค่ชาตินี้สาวใดที่มีทานมัยมีเสน่ห์ทันทีแบบไม่ต้องรอ

วิธีที่แปด วีธีทำเสน่ห์แบบสาวๆ โบราณคือทำทานสิ่งที่บุคคลอื่นขาดแคลน ลำบาก ยากไร้ เดือดร้อนเป็นต้นว่า ทำทานเครื่องเขียนแบบเรียนกับนักเรียนยากจน แต่มีข้อแม้ว่าตนเองต้องไม่เดือดร้อน วิธีนี้ส่งผลให้ชาติหน้าสาวจะเกิดเป็นผู้ที่มีบุคลิกดี มีเสน่ห์เป็นที่น่าสนใจกับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลาย

 

ที่มา: http://www.ladybkk.com/s/157403

ใส่ความเห็น