ดวงถึงฆาต!! “หมอช้าง ทศพร” เตือน 4 ราศีนี้ ดวงแรง “ต้องรีบทำบุญทำทานด่วน” ดวงชะตาท่านกำลังมีเคราะห์หนักถึงตายแบบนี้!!!?

ดวงถึงฆาต!! “หมอช้าง ทศพร” เตือน 4 ราศีนี้ ดวงแรง “ต้องรีบทำบุญทำทานด่วน” ดวงชะตาท่านกำลังมีเคราะห์หนักถึงตายแบบนี้!!!?

มีนาคม 4 ราศี เมษ ตุล เมถุน ธนู สยองหนัก! หมอช้างเตือนเด้งแรก ‘ดาวแห่งความตายย้าย’ ครบรอบ 1 ปี และจะอยู่ตรงนี้อีก 6 ปี ชี้เด้งที่ 2 ดาวใหญ่โคจรผิดปกติ ระวังแผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุจากขนส่งสาธารณะ ย้ำวิธีแก้ไหว้ศาลหลักเมือง…

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดัง เจ้าของฉายาจอมเก็บสถิติกล่าวเตือนผ่านไทยรัฐออนไลน์ที่แรกว่า เดือนมีนาคม 2560 นี้ มี 2 เหตุการณ์สำคัญที่ต้องระวัง 1.เดือนมีนาคมนี้ครบรอบ 1 ปีดาวมฤตยูย้าย ซึ่งดาวมฤตยูจะอยู่ตรงนี้นานอีก 6 ปี และ 2.วันที่ 12 มีนาคมนี้จะมีดวงดาวใหญ่โคจรผิดปกติเยอะมาก ส่งผลให้ภาพใหญ่เกิดเหตุการณ์น่ากลัวมากมาย เช่น แผ่นดินไหว ภัยธรรมชาติ อุบัติเหตุใหญ่จากขนส่งสาธารณะ รวมทั้งผู้ที่เกิด 4 ราศีต้องระวังตัวให้มากจะมีเรื่องร้ายๆ ในเดือนมีนาคมนี้ต้องระวัง

“หากย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 29 ก.พ. 59 ที่เราเคยพูดถึงดาวมฤตยู (อ่านเพิ่ม : 84 ปีครั้ง มฤตยูทับเมืองสยอง 7 ปี ทุกราศีดวงเปลี่ยน แนะวิธีรอด ‘ดาวความตาย’) เดือนนี้ครบรอบในหนึ่งปีที่ผ่านมาสร้างกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ให้ประชาชนออกไปไหว้ศาลหลักเมืองแก้เคล็ด และเพิ่มความเป็นสิริมงคลกัน 1 ปีที่ผ่านมา ดาวดวงนี้ยังอยู่ตรงนี้อีก 6 ปี ซึ่งบางคนเร่ิมแชร์กันว่ามีนาคม 60 นี้ดาวมฤตยูย้าย ไม่ได้ย้ายครับ แต่ครบรอบ 1 ปีทำให้เกิดเรื่องราวหนักๆ มากมาย”

ประจวบกับในวันที่ 12 มีนาคมที่จะถึงนี้ หมอดูชื่อดังย้ำว่า มีดาวดวงอื่นโคจรผิดปกติมากมายดาวมฤตยูปะทะดาวอังคาร ดาวเสาร์โคจรผิดปกติ ดาวพฤหัสเปลี่ยนราศี ดาวสำคัญในโหราศาสตร์มีการโคจรผิดปกติ ส่งผลให้เกิดความแรง 100% เป็นมุมแรงมีการปะทะของธาตุไฟเกิดขึ้น ทำให้กลุ่มราศีธาตุไฟแรงผิดปกติ หลายๆ เหตุการณ์ใหญ่มาบรรจบกันในเดือนมีนาคมไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติ แผ่นดินไหวใหญ่ ขนส่งสาธารณะจะเกิดอุบัติเหตุใหญ่เกิดขึ้น และราศีที่ได้รับผลกระทบ 4 ราศี ได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุล และ ราศีเมถุน ราศีธนู

“คนที่เกิดราศีเมษ ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.และผู้ที่เกิดราศีตุล ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 18 ต.ค.-16 พ.ย.เป็นราศีที่บอกว่าดีมากในปีนี้ (อ่านเพิ่ม : ที่แรก! 2 ราศีเกรดทริปเปิลเอ 2 ราศีดวงดิ่งเหว หมอช้างชี้ 12 ราศีปี 60 ชมคลิป) แต่หลายคนสงสัยว่าดวงดีแล้วทำไมต้องมาเตือนกัน ซึ่งคำทำนายดวงดีนี้เราไม่ได้บอกว่าจะดีไปตลอด ดังนั้นเดือนมีนาคมนี้เป็นดือนที่ต้องระวังพิเศษ โดยเฉพาะการถูกใส่ร้าย ถูกปองร้าย เรื่องอุบัติเหตุ เรื่องปัญหาสุขภาพ โดยเฉพาะให้ระมัดระวังการเดินทางให้ดี แนะนำให้งดกิจกรรมที่มีความเสี่ยง เรื่องเจ็บตัว เรื่องงานให้ระวังถูกใส่ร้ายกลั่นแกล้ง ยกเว้นว่าถ้าเดือนนี้คนที่เกิด 2 ราศี มีนัดทำฟันเดือนนี้จะไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว”

หมอดูชื่อดังบอกว่า สำหรับอีก 2 ราศีที่ต้องระวังในเดือนมีนาคมนี้ คือกลุ่มคนที่เกิดราศีเมถุน ผู้ที่เกิดระหว่างวันนี้ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.และผู้ที่เกิดราศีธนูผู้ที่เกิดระหว่างวันนี้ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ราศีเมถุน

“เป็น 2 ราศีที่ก่อนหน้าไม่ค่อยถูกพูดถึงเท่าไหร่ แต่ครั้งนี้การที่ดาวเปลี่ยนแปลงอย่างผิดปกติ ส่งผลให้เกิดเรื่องของความทุกข์กับคนที่เกิด 2 ราศีนี้ ให้ระวังความทุกข์ ความผิดหวัง ความเสียใจ โดยเฉพาะเรื่องส่วนตัว เช่น อาจจะอกหัก หรือ คนที่คุณรักทำให้รู้สึกไม่สบายใจ ทำให้เราเสียใจผิดหวังเรื่องความรัก หรืออาจจะมีเรื่องที่ผิดหวังในมุมของการทำงาน รวมถึงปัญหาความเครียดที่จะมีมากขึ้นในเดือนนี้ ต้องระวังให้มากๆ แต่ก็ยังไม่เท่ากับ 2 ราศีแรก”

สิ่งที่แนะนำในการแก้ไขสิ่งที่ต้องเผชิญตลอดเดือนมีนาคมนี้ หมอช้างบอกว่า ให้ไปกราบสักการะหลักเมือง (พิกัด)ในวันที่ 12 มีนาคมนี้ เพราะเป็นวันที่มีการเปลี่ยนของดวงดาวที่เป็นจุดเร่ิมต้นของการเปลี่ยนแปลงแรงขึ้น

ราศีธนู

“มีคำถามว่าต้องทำก่อน 12 มีนาคมได้ไหม ได้ครับทำบุญล่วงหน้าเป็นเรื่องที่ดี แต่ทำหลังจากวันที่ 12 มีนาคมนี้มีความเสี่ยงเยอะ เพราะว่าเราไม่รู้ว่าพอดาวแรงขึ้นมันจะเกิดอะไรแรงๆ ตามมา ซึ่งการไปขอพรศาลหลักเมืองจะสามารถลดทอนความแรงได้ แต่หากใครไม่สะดวก อยู่ต่างจังหวัดให้ไปทำบุญกับมูลนิธิ หรือไปทำที่เกี่ยวข้องกับการเจ็บป่วย ความเป็น-ตาย เช่น ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องเมรุ ที่เผาศพ หรือ บริจาคโลงศพ ทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ หรือบริจาคเลือดก็สามารถลดความแรงของดวงได้เช่นกัน”

สุดท้าย หมอช้างทิ้งท้ายด้วยว่า แม้ดาวจะแรงมากตลอดเดือนมีนาคมนี้ แต่ก็ไม่อยากให้ตกใจเพราะสิ่งเหล่านี้อยู่กับเราไม่นาน อีกทั้งสิ่งเหล่านี้เป็นตัวบอกถึงเรื่องราวสถิติของดวงดาว จึงอยากให้ใช้บทเรียนในปีที่ผ่านมา มาแก้ไขให้เราไม่ประมาท

“สิ่งสำคัญอยากให้ตั้งใจในการทำบุญ อย่างไปตกใจ ดาวพวกนี้มันอยู่กับเราแค่เดือนเดียวแต่ถ้าเราประมาณเดือนมีนาคมนี้อาจจะเป็นเดือนที่ยาวนานมากสำหรับเรา ถามว่าดวงเมืองเป็นอย่างไร ดวงเมือง และวงการศาสนาดาวเปลี่ยนแปลงเยอะอย่างที่บอก มันจะส่งผลทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ให้มีการรีเซตใหม่ของหลายวงการ เป็นการเตรียมล้างไพ่กันใหม่” หมอดูจอมเก็บสถิติกล่าวในที่สุด

**รู้ไว้ใช่ว่า**

บทพระคาถาโสฬสมงคล หลวงปู่เอี่ยม วัดสะพานสูง ใช้ท่องขณะไปกราบสักการะศาลหลักเมือง หรือสามารถสวดบทนี้ก่อนวันที่ 12 มีนาคม 2560 ที่บ้านได้

ใส่ความเห็น