เซฟเก็บไว้เลย!! สูตรลับน้ำผักผลไม้ของ “ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์” ปั่นดื่มทุกวัน มะเร็งหายขาด ย่อยสลายเซลล์มะเร็งให้ฝ่อหายไป คนรักสุขภาพรีบดูด่วน!!!

เรื่องราวที่จะพูดถึงนี้เกี่ยวเนื่องกับน้องที่ทำงาน ซึ่งได้มีญาติเป็นมะเร็ง 2 คน และคุณหมอได้นัดให้ไปทำคีโม 1 คน ผ่าตัด 1 คน โดยให้ไปทำการพักผ่อน 1 – 2 อาทิตย์ก่อนการรักษา ในระหว่างนั้นเอง น้องที่ทำงานก็ได้มีสูตรน้ำผักผลไม้ของฟ้าหญิงฯมา ก็เลยลองทำให้ญาติดื่มดู ดื่มแทนน้ำเลยก็ว่าได้วันละ 1 ลิตร เป็นเวลา 2 สัปดาห์ เมื่อถึงเวลาไปตรวจอีกครั้งกลับพบว่า ก้อนเนื้อที่เป็นมะเร็งเล็กลงจนเกือบไม่มีเลย ส่วนอีกคนมะเร็งหายไปเลย ทุกคนที่อยู่ในเหตุการณ์ต่างก็ตื่นเต้นกันมาก หมอโรงพยาบาลจุฬา ขอสูตรดิฉันกันยกใหญ่ ตอนนี้น้องๆ ที่แผนกเลยสั่งกินกันทุกวัน เพื่อที่จะเป็นภูมิต้านทาน ส่วนใคร ที่มีญาติเป็นมะเร็ง ขอให้คุณนำสูตรนี้ไปทำให้ดื่มได้เลย หรือบอกต่อๆ กันไปถือเป็นอานิสงฆ์ที่ดี

 

 

 

 

น้ำผักผลไม้สูตรในวัง

-มีส่วนช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรง มีผิวพรรณสดใส

-โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคนที่เป็น โรคมะเร็งจะดื่มแล้วดีมาก

-ได้มีคนแถวบ้านเป็นมะเร็ง อายุประมาณ 80 กว่าแล้ว ต้องให้คีโมแต่พอดื่มน้ำผลไม้สูตรนี้ไปเป็นเวลาประมาณไม่ถึง 1 เดือนพบว่า มีผมงอกขึ้นและแข็งแรงขึ้นมากจนหมอตกใจ

สิ่งที่ต้องเตรียม

1. แอปเปิ้ล 1 ผล
2. แครอท 1 ลูก
3. ผักสลัด (ผักกาดแก้ว) 3 ใบ
4. ตั้งโอ๋ 2 ก้าน
5. มะนาว 1 ลูก
6. น้ำเสาวรส 1/2 แก้ว (ในกรณีที่ไม่มีสดให้ซื้อน้ำเสาวรสกระป๋องใช้แทนได้)
7. น้ำผึ้งแท้ 1/2 แก้ว
8. น้ำเปล่า 1-2 แก้ว แล้วแต่ความชอบ
9. ฝรั่ง 1 ผล
10. มะเขือเทศสีดา (ลูกเล็กๆ) 5 ลูก
11. น้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ

วิธีการทำ

1. ให้คุณนำทุกอย่างที่ได้จัดเตรียมไว้มาปั่นรวมกันให้หมด โดยสูตรนี้จะทำได้ประมาณ 1 ลิตร
2. ในกรณีที่คุณเป็นผู้ป่วยให้ดื่มวันละ 1 ลิตร แต่ถ้าหากคุณดื่มเพื่อสุขภาพ คุณสามารถที่จะเก็บไว้ในตู้เย็น ได้ประมาณ 2-3 วัน

ขอขอบคุณที่มาจาก พระอธิการ นพดล กันตสีโล วัดหนองรั้ว

ใส่ความเห็น