เอาแล้ว ! 4 ราศีนี้ เตือน เดือนแห่งความรัก จะมีปัญหาเรื่องหัวใจ สังเกตตัวเองว่าจริงไหม ??

เอาแล้ว ! 4 ราศีนี้ เตือน เดือนแห่งความรัก จะมีปัญหาเรื่องหัวใจ สังเกตตัวเองว่าจริงไหม ??

ดูเหมือนใกล้วันแห่งความรัก แต่ 4 ราศี ได้แก่ มีน กรกฎ พิจิก และธนู ดูเหมือนกำลังมีปัญหาเรื่องหัวใจ โดยเมื่อวันที่ 16 ม.ค. เฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ โพสต์คำนายเตือน 4 ราศีดังกล่าวว่า………….

“จงรีบทำตอนนี้เพราะบางทีอาจเป็นช่วงเวลาสุดท้ายที่เหลืออยู่ จงรีบตามหาในสิ่งที่เคยทำหายไป รีบกลับไปเอาหัวใจตัวเองกลับคืนมา ตั้งสติ…แล้วคิดว่าอะไรดี /เลว อะไรที่ทำให้ช่วงชีวิตที่ผ่านมาขาดความสุข บางครั้งสิ่งที่เกิด อาจไม่ใช่มาจากอะไรหรอก มาจากตัวเรานี่แหละ ที่มองคนข้างๆเป็นของตาย”

 

 

 

“คนดีๆกลับมีและชอบโยนทิ้งขว้าง ! บางครั้งเราก็ควรเติมในสิ่งที่เขาขาด ไม่ใช่รอให้แต่เขาเติมเต็ม จนบางครั้งเขาเติมจนท้อ เขาก็ไม่รอเรานะ. #ขอบคุณนิยามดีๆเสริมคำทำนายลักษณะความเป็นไปในช่วงนี้ของชาว มีน กรกฎ พิจิก ธนู ครับ .ช่วงนี้ก็คือ จากวันนี้จนถึง ต้นเดือนเมษา นี่คือเวลาของคุณ”

นอกจากนี้ ยังโพสต์ภาพมีข้อความดังนี้

“อย่าปล่อยให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเราหลุดลอยไป ลองคุยกันมากขึ้น รับรู้ความรู้ของอีกฝ่ายด้วยใจ จะทำให้เรารู้ว่าเราโชคดีแค่ไหนแล้วที่ได้รู้จักความรัก อย่าปล่อยให้ใครคนใดคนหนึ่งมีน้ำตา ทั้งๆที่อีกคนหนึ่งกำลังดีใจ อย่าปล่อยให้ใครอีกคนหนึ่งยิ้ม ทั้งๆที่อีกคนกำลังร้องไห้ อย่าปล่อยให้ใครคนใดคนหนึ่งพูด ทั้งๆที่อีกคนหนึ่งไม่ต้องการฟัง”

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก หมอเค้ก Magic designs …
อ่านต่อที่ : http://www.dailynews.co.th/entertainment/549426

ใส่ความเห็น