ข่าวทั่วไปข่าวบันเทิงข่าวสารท่องเที่ยวความรู้ทั่วไป

ยินดีด้วย ! 5 ราศี ดวงจะเฮง กระเป๋าหนัก กระเป๋าตุง ในปี 2560 พร้อมเผยเทคนิคเสริมดวงการเงิน

ยินดีด้วย ! 5 ราศี ดวงจะเฮง กระเป๋าหนัก กระเป๋าตุง ในปี 2560 พร้อมเผยเทคนิคเสริมดวงการเงิน

ใครๆ ก็อยากเฮง อยากรวย อยากมีเงินใช้ไม่ขาดมือ กันใช่มั้ยคะ แต่เอ๊ะ ?

ของแบบนี้นอกจากจะเกิดจากการขยันทำงานแล้ว เรื่องของดวงก็มีส่วนอยู่เหมือนกัน ถ้าอย่างนั้นแล้วเรามาเช็คกันดีค่ะว่า 5 อันดับราศีเฮงแห่งปี 2560 จะมีราศีใดบ้าง พร้อมเทคนิคเสริมดวงการเงิน จะได้เตรียมตัวรับทรัพย์กระเป๋าหนัก กระเป๋าตุงกันให้พร้อมค่ะ

 

 

อันดับ 1 : ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 18 ต.ค. – 16 พ.ย.)
ผู้ที่เกิดในราศีตุลย์อ่านแล้วจะต้องยิ้มเลยค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีของคุณจริง ๆ ทั้งการเงินและการงาน ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพเป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือเป็นเจ้าของธุรกิจคุณจะมีเงินเข้าอย่างไม่ขาดสาย มีเงินหมุนเวียนตลอดเวลา เรียกได้ว่ากระเป๋าหนัก กระเป๋าตุงอย่างแน่นอน หากวางแผนเรียนต่อก็จะประสบความสำเร็จ หรือลงทุนกิจการของตัวเองก็จะได้รับความร่วมมือจากคนรอบข้าง มีโอกาสเติบโตในหน้าที่การงานสูงมากด้วย รวมถึงปัญหาต่าง ๆ ที่ผ่านมาจะคลี่คลายลง

อันดับ 2 : ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 เม.ษ. – 14 พ.ค.)
ผู้ที่เกิดราศีเมษ ปี 2560 นี้ ถือว่าคุณดวงดี เป็นอันดับ 2 รองจากราศีตุลย์ เพราะปีนี้เป็นปีที่คุณจะสุขสมหวังตั้งแต่ต้นปีเลยค่ะ แต่จะสุขสมหวังในเรื่องของความรัก ส่วนเรื่องการเงินจะค่อย ๆ เริ่มดีขึ้น และจะดียิ่งขึ้นไปอีกในช่วงกลางปี แต่ถึงอย่างนั้นปีนี้ก็เป็นปีรายจ่ายมีมากเช่นกัน เนื่องจากอาจมีการจ่ายเงินค่ารักษาสุขภาพ ครอบครัว บริวาร นำเงินไปลงทุนเพิ่มเติม หรือมีคนชวนไปเซ็นสัญญาทำธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งอาจต้องระวังในส่วนนี้ แต่รับรองว่าปีนี้เป็นปีที่มีความมั่นคงด้านการเงินมากขึ้นกว่าปีก่อน ๆ แน่นอน

อันดับ 3 : ราศีสิงห์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ส.ค. – 16 ก.ย.)
ราศีสิงห์ ปีนี้เป็นปีที่พระราหูออกจากราศีของคุณค่ะ เป็นปีที่ชีวิตเปลี่ยนผันจากร้ายกลายเป็นดี มีความมั่นคงในเรื่องการงานและรายได้ที่เข้ามามากยิ่งขึ้น อาทิ ค่าคอมมิชชั่น ค่านายหน้า มีรายได้พิเศษ แต่ก็ต้องทำงานเยอะพอสมควร เรื่องโชคลาภอาจไม่ค่อยโดดเด่นมากนัก แต่ก็มีเกณฑ์ได้มาแบบไม่ทันตั้งตัว หรืออาจมีการซื้อของใหม่ ๆ ให้กับตัวเองมากขึ้น เพราะปีนี้มีเงินเข้ามามากจริง ๆ ค่ะ

อันดับ 4 : ราศีกันย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. – 17 ต.ค.)
หากพูดถึงความเฮง ชาวราศีกันย์มาเป็นอันดับ 4 เลยค่ะ เพราะปีนี้เป็นปีแห่งโชคลาภ จะมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย มีโอกาสได้งานทำมากยิ่งขึ้น ส่งผลให้มีรายรับมากยิ่งขึ้นตามมา และจะมีคู่หรือหุ้นส่วนนำโชคลาภมาให้ โชคลาภในที่นี้นอกจากสิ่งของ ทรัพย์สินต่าง ๆ ยังหมายถึงโชคลาภด้านการงานอีกด้วยค่ะ เพราะคุณจะได้รับการสนับสนุนในเรื่องการงานจากคนรอบข้าง มีโอกาสได้เลื่อนตำแหน่ง อาจจะเหนื่อยหน่อยเพราะการทำงานหนักแต่ถือว่าคุ้ม เรียกได้ว่าเฮงทั้งเงิน เฮงทั้งงานเลยด้วย

อันดับที่ 5 : ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)
เรื่องดวงเฮงราศีธนูมาเป็นอันดับ 5 ของปี 2560 เลยค่ะ ในช่วงต้นปีอาจมีรายจ่ายอยู่มาก แต่พอกลางปีไปแล้วดวงการเงินพุ่งพรวดเลยค่ะ คุณมีเกณฑ์ลงทุนทำธุรกิจของตัวเอง และมีแววว่าจะประสบความสำเร็จเสียด้วย แต่ก็ต้องแลกมาด้วยงานที่หนักและเครียดพอสมควร ดังนั้นควรวางแผนการเงินดี ๆ รับรองว่ารายได้และผลตอบแทนดีแน่นอน เพราะจังหวะช่วงปีนี้ของชาวราศีธนูคือมีเรื่องของการได้เงินและโชคลาภค่ะ

เผยเทคนิคเสริมดวงการเงิน

สำหรับใครที่ไม่ได้อยู่ใน 5 อันดับราศีดวงเฮงก็ไม่ต้องเสียใจ เรามีเทคนิคที่จะช่วยเสริมดวงการเงินให้กับคุณมาฝากกันด้วยค่ะ

1.หมั่นเข้าวัดทำบุญไหว้พระและรักษาศีล 5

การเข้าวัดทำบุญ นอกจากจะช่วยให้จิตใจสงบแล้ว ยังเป็นการสะสมบุญ ช่วยส่งผลให้ชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง

2.เติมน้ำมันตะเกียง

การเติมน้ำมันตะเกียง เชื่อว่าเป็นการทำเพื่อให้ชีวิตรุ่งเรือง รุ่งโรจน์เหมือนแสงสว่างของตะเกียง อะไรที่มืดมนก็จะกลับสว่างไสวเห็นหนทางออกค่ะ

3.นั่งสมาธิ

การนั่งสมาธิ นอกจากจะทำให้มีสมาธิที่ดีแล้ว ยังทำให้มีสติในการทำงานที่ดี ส่งผลให้การงาน การเงินมีผลดีตามมาด้วย

4.ปรับฮวงจุ้ย

ควรจัดบ้านให้เป็นระเบียบเรียบร้อย โดยเฉพาะหน้าบ้าน ห้องครัว ตู้เซฟ โดยเฉพาะห้องครัวควรจัดให้สะอาด เป็นระเบียบเรียบร้อย เพราะตามหลักโหราศาสตร์เชื่อว่าเป็นแหล่งเก็บทรัพย์ค่ะ

5.ใส่แหวน & หินสีเสริมดวง

หากใครอยากเสริมดวงเรื่องการเงิน ลองหาแหวนมาสวมใส่ดูนะคะ อาจจะเป็นแหวนพลอยสีที่ถูกโฉลกกับตัวคุณเอง ซึ่งมีความเชื่อกันมาว่าสวมแหวนที่นิ้วกลางข้างขวา จะเสริมดวงการเงินและบารมีให้กับตัวเองค่ะ หรือจะเป็นกำไลหินสีที่ฮิต ๆ กันอยู่ก็ลองดูได้

ใส่ความเห็น