วันนี้วันดี ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ขอให้ เจริญรุ่งเรือง สาธุ…

 

วันนี้วันดี ดูดวงรายวัน วันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ขอให้ เจริญรุ่งเรือง สาธุ…

 

สวัสดีค่ะ วันเสาร์ที่ 31 ธันวาคม 2559 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 2 วันสิ้นปี วันนี้เป็นวันสุดท้ายของปี พ.ศ. 2559 ขอให้ท่านทั้งหลาย จงมีแต่ความสุขความเจริญ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันทั้งครอบครัว และวันนี้เป็นวันที่ดีวันหนึ่งท่านสามารถประกอบการมงคลได้ แต่ถ้าจะให้ดี ท่านควรพาครอบครัวเข้าวัดเข้าวา ทำบุญ ให้ทาน บริจาคสิ่งของ เพื่อเป็นสิริมงคลต่อไปในภายภาคหน้า แล้วพบกันใหม่ในปี 2560 สีนำโชค คือ สีม่วง สีทอง สีฟ้า สีเทา และสีขาว สีที่ไม่เป็นมงคล คือ สีเขียว และสีดำ ทิศให้ลาภ คือ ทิศใต้ และทิศตะวันตก

 

 

         – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทเลินเล่อ ไม่ร้ายแรงแต่ก็ทำให้ขวัญผวาได้เหมือนกัน ระวังจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้ง ความขัดแย้งกับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ถูกซุบซิบนินทาจะแก้ข่าวก็แก้ไม่ได้ ติด ๆ ขัด ๆ ไปหมด การเดินทางไกลจะมีโชคเรื่องการเงิน บ้างก็จะได้โชคเกี่ยวกับเด็ก เช่น เสี่ยงโชคกับเด็ก การเงินอยู่ในช่วงขาขึ้น เงินเดือนดี มีโอกาสลงทุนทำกิจการส่วนตัว มีรายได้เพิ่ม

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านจะมีเรื่องต้องใช้จ่ายเงินเยอะ เป็นเงินก้อนโตเสียด้วย อาจต้องใช้ไปกับการซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ ๆ เช่น บ้าน หรือของมีค่าราคาแพง ช่วงนี้ได้เงินมาเท่าไรก็ต้องจ่ายออกไปหมด ด้านการงาน ไปได้เรื่อย ๆ ไม่หวือหวา ด้านความรัก กำลังอยู่ในห้วงแห่งความฝันและจินตนาการ มีความหวังเต็มเปี่ยม ท่านอาจได้เจอสาวลักษณะมีเสน่ห์ทำตัวลึกลับเข้ามาชักชวนให้หลงใหล จะหลงเสน่ห์ได้ง่าย สำหรับหญิงอาจได้เจอคนที่มีภรรยาแล้วมาติดพัน

       – ท่านที่เกิดวันอังคาร : สถานการณ์โดยทั่วไปคงมีเรื่องให้กลัดกลุ้มพอสมควร ทำให้อารมณ์หงุดหงิด คิดมาก อาจกำลังระแวง ไม่ค่อยสบายใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ หรือไม่ค่อยไว้ใจใครที่ต้องติดต่อเกี่ยวข้องด้วย หรืออาจกำลังลุ่มหลงมัวเมากับบางสิ่งบางอย่าง จนส่งผลเสียต่อเรื่องหลัก ๆ ที่ต้องทำ คนที่ยังไม่มีแฟนก็จะมีความหวัง ท่านอาจพบรักในไม่ช้า ท่านจะมีปัญหาให้คิดกังวลนอนไม่หลับ ระวังความดันจะกำเริบ

          – ท่านที่เกิดวันพุธ : สภาพการเงินย่ำแย่ เงินตึงมือ มีแต่รายจ่ายเต็มไปหมด ถือเป็นสถานการณ์ค่อนข้างแย่และตึงเครียดในเรื่องของการเงิน มีเรื่องเสียเงิน ทางที่ดีควรระมัดระวัง รอบคอบในการใช้จ่ายไว้ก่อนจะดีกว่า หนักจะได้เป็นเบา มีเรื่องต้องคิดตัดสินใจ ส่วนมากจะเป็นเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ที่เลือกไม่ได้สักที ระวังจะไม่เหลือใครเลย การงาน มักจะถูกตำหนิเสมอว่าทำงานไม่เรียบร้อย ขาดความรอบคอบ เบื่อง่าย ทำอะไรสำเร็จได้ยาก เจอแต่งานหิน ๆ

         – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ความรักที่ได้มาไม่เต็มร้อย เมื่อไรที่มีความรักจะมีเหตุให้พลัดพราก บางคู่ไม่ใช่การเลิกรา แต่ต้องอยู่ห่างไกล แต่ก็มีเหมือนกันที่หมายถึงการเลิกรา ช่วงนี้มีความเป็นอยู่ที่สุขสบาย ไม่ค่อยพบเจอกับปัญหาหรืออุปสรรคใด ๆ นอกจากความเหงา การอยู่บ้านคนเดียวนาน ๆ ทำให้รู้สึกเหงาได้เหมือนกัน ท่านจะได้รับการสนับสนุนด้านการเงินจากผู้ใหญ่ หรืออยากจะลงทุนทำอะไร ก็จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือ

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : คุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่เสี่ยงต่อการถูกต้มตุ๋น หลอกลวง หน้าไหว้หลังหลอก ปากอย่างใจอย่าง ฉะนั้นสิ่งที่จะแก้ไขได้ก่อนอื่นใดก็คือ แก้ที่ใจตัวเอง พยายามอย่าฟุ้งซ่านให้เกินเหตุ แก้ตรงนี้ได้เมื่อไหร่ ปัญหาภายนอกคงไม่เกินความสามารถที่จะแก้ไข ระวังอุบัติเหตุ เหตุเภทภัยต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน จะทำอะไร ไปไหนมาไหน ให้มีสติรู้ตัวอยู่ตลอดเวลา ห้ามตั้งตนอยู่ในความประมาทเด็ดขาด ท่านจะได้เดินทางไปเที่ยว ได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ๆ

          – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ถึงจุดที่ยากที่สุด ต้องรอคอยเพื่อจะผ่านมันไป ซึ่งในที่สุดท่านก็จะผ่านมันไปได้ การเผชิญปัญหาเพียงลำพังนั้นท่านจะต้องมีความเข้มแข็ง และอดทนอย่างหนัก ให้ระวังปัญหาอุปสรรคที่เกิดจากตัวเอง จะมีการทะเลาะขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องความรักจะมีปัญหา หึงหวง เจ้าอารมณ์ ชวนทะเลาะ สถานการณ์ด้านความรักตอนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร มีแต่ความบาดหมาง หมางเมิน ห่างเหิน ความรักที่มีรสชาติวันนี้มันจืดชืด ทำใจเผื่อไว้บ้างก็ดี

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)

ใส่ความเห็น