ข่าวทั่วไปข่าวสารท่องเที่ยวความรู้ทั่วไป

สั่งปิดทันทีนี่แหล่ะผลพ่วง ของการรุมตึ๊บ !!! งานนี้ มีอ่วม ที่แสนเจ็บปวดยิ่งกว่า….

นี่แหล่ะผลพ่วง ของการรุมตึ๊บ !!! งานนี้ มีอ่วม ที่แสนเจ็บปวดยิ่งกว่า….

 

image-916c_583bf387-copy

 

ผลพ่วงการ์ดร้านมาลีนสกาย รุมตื้บลูกชายนายพลทหาร ด้านคดีรุมทำร้ายร่างกายตำรวจยังกำลังรวบรวมหลักฐานอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้รวบการ์ดได้แล้ว 1 คน
ขณะที่วันนี้ 28 พ.ย. 59 เวลา 14.00 น. ฝ่ายปกครองจังหวัดเชียงใหม่ ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 10 นาย เข้าไปตรวจสอบโรงแรมเดอะคอร์ ถนนห้วยแก้ว ซึ่งอยู่ใกล้ๆ กับร้านมาลีนสกายที่เกิดเหตุวันก่อน และทราบว่ามีนายกฤษณะ อมิตรสูญ (บอล) แฟนของดาราสาว “อุ้ม-ลักขณา” เป็นหุ้นส่วนร่วมอยู่ด้วย

หลังตรวจสอบพบเป็นอาคารสูง 5 ชั้น ชั้นที่ 2-4 เปิดให้บริการห้องพัก 56 ห้อง ชั้นดาดฟ้าเป็นร้านอาหารให้บริการแขกของที่พัก โดยโรงแรมดังกล่าวเปิดมาตั้งแต่ปลายปี 2558 ทำสัญญาเช่ากับโครงการมาลีนพลาซ่า 10 ปี มีหุ้นส่วนหลายคน

 

19-4

 

จากตรวจสอบพบว่าโรงแรมแห่งหนี้มีแค่ใบ อ.1 คือเป็นใบขออนุญาตก่อสร้างอาคารเท่านั้น ส่วนใบอนุญาตเปิดเป็นโรงแรมไม่มี ทางผู้จัดการโรงแรมอ้างว่ากำลังอยู่ระหว่างการยื่นขอ แต่เปิดให้บริการก่อน ทางนายบอล ได้เข้ามาเป็นผู้บริหารเท่านั้นไม่ได้มีหุ้น
ทางเจ้าหน้าที่แจ้งว่าผิดกฏหมาย จึงได้แจ้งดำเนินคดีข้อหา “ผิดกฏหมาย พรบ.โรงแรม เปิดสถานบริการประกอบธุรกิจโรงแรมโดยไม่ได้รับอนุญาต ” โทษสูงสุดคือจำคุก 1 ปี ปรับวันละ 10,000 บาท ขณะนี้สั่งให้ปิดการให้บริการแล้ว หากมีการเปิดอีกจะเข้าไปจับกุมอีก

ก่อนหน้านี้ดาราสาว “อุ้ม-ลักขณา” แถลงข่าวว่านายกฤษณะ อมิตรสูญ (บอล) แฟนหนุ่มไม่มีส่วนเกี่ยวข้องการรุมทำร้าย และไม่ได้เป็นหุ้นส่วนของร้านมาลีนสกาย แต่มีคลิปหลุดมาในโซเชียลว่าตนเองเป็นหุ้นส่วนร้านมาลีนสกาย และในวันแถลงข่าวก็ไม่ได้ออกมาร่วมแถลงด้วย

เครดิตจาก  cm108

Stock Photos online

 

ใส่ความเห็น