เตือน !! สัญญาณ WIFI เป็นอันตรายต่อสมองเด็ก จริงหรือไม่ ต้องอ่านด่วน !!

 

เตือน !! สัญญาณ WIFI เป็นอันตรายต่อสมองเด็ก จริงหรือไม่ ต้องอ่านด่วน !!

 

 

1823-copy

 

 

อันตรายของสัญญาณ WIFI ที่มีต่อสมองของเด็ก

ออทิสติก มีโอกาสเกิดในเด็กที่อยู่กับสัญญาณ WIFI สูงเนื่องจากการอยู่กับสัญญาณ WIFI เป็นเวลานาน สัญญาณแม่เหล็กไฟฟ้าที่ถูกปล่อยออกมาจาก WIFI ROUTER จะทำให้เกิดการจับตัวกันของธาตุโลหะในเซลล์สมอง ซึ่งมีโอกาสที่เด็กจะเป็นออทิสติกสูง

ระบบหายใจขัดข้อง เด็กจะมีอาการหายใจไม่สะดวก เนื่องจากสัญญาณ WIFI จะทำให้เซลล์ในร่างกายหยุดการทำงาน  หากได้รับเป็นเวลานานจะส่งผลให้ดีเอ็นเอในร่างกายถูกทำลาย ทำงานไม่เป็นปกติ และนอกจากจะส่งผลต่อสมองแล้ว ยังมีการค้นพบอีกว่าคลื่นแม่เหล็กเหล่านี้มีผลต่อเม็ดเลือดขาวในร่างกาย มีความเสี่ยงที่จะทำให้เป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวได้

เนื้องอกในสมอง มีผลการวิจัยทางการแพทย์ออกมาว่า ความถี่ของสัญญาณ WIFI มีความเข้มข้นสูง มีความเสี่ยงที่พัฒนาการของเด็กจะด้อยกว่าปกติและมีโอกาสที่เกิดเนื้องอกในสมองขึ้นมากกว่าผู้ใหญ่เพราะเนื้อสมองของเด็กเล็กมีความอ่อนแอมาก ทำให้คลื่นสัญญาณ WIFI ที่มีความเข้มข้นสูงสามารถผ่านเข้ามาในสมองได้ง่ายกว่าผู้ใหญ่

สิ่งที่อำนวยความสะดวกให้เรามาโดยตลอด ทำให้การสื่อสาร รับสารต่างๆเป็นไปได้สะดวกสบายมากขึ้น ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีอันตรายมากขนาดนี้ หากไม่อยากให้เรื่องเหล่านี้เกิดขึ้น เพียงแค่กำหนดเวลาในการเปิด-ปิด WIFI และการเล่นของเด็กๆ ให้ดี อย่าปล่อยให้อยู่กับมือถือ แท็บเล็ตนานเกิน 8 ชั่วโมง เท่านี้ก็ป้องกันไม่ให้เรื่องร้ายๆเกิดขึ้นได้แล้ว

ขอบคุณข้อมูลบางส่วนจาก Todayhealth

ใส่ความเห็น